Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển cá nhân


Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng sử dụng chức năng bảng điều khiển cá nhân trên real-estate.com.vn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Để truy cập vào bảng điều khiển cá nhân vui lòng chọn mục "bảng điều khiển" từ menu như ảnh bên dưới:Thông tin chung

Tại đây quý khách có thể tìm thấy các thông tin cơ bản của mình bao gồm tên, loại người dùng, địa chỉ, điện thoại fax, di động, website, email, … Ngoài ra quý khách cũng có thể tra cứu thông tin về tài khoản ví điện tử của quý khách tại đây.Quản lý tin rao

Chú thích

Đăng tin mới: Tin được tạo mới.
Sửa tin: Chỉnh sửa các thông tin trong tin đăng cho chính xác, thay đổi thời gian đăng tin, hoặc tin đăng hết hạn thành tin mới, nâng cấp hạng tin đăng.
Xóa tin: Xóa tin đăng ở trạng thái chờ duyệt/xuất bản, tin sẽ vào ô đã xóa.
Up tin: Đẩy các tin sau khi xuất bản không còn ở vị trí đầu lên vị trí đầu.
Phản hồi: Khi ấn vào nút này box "Phản hồi tin trả lại" hiện ra, khách hàng ghi phản hồi lại cho người duyệt tin. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với cách trả lại tin như vậy.
Đã bán: Đánh dấu tin rao đã bán.

tại đây quý khách có thể tìm kiếm tin rao của quý khách theo mã tin rao, trạng thái tin rao và ngày đăng tin tại khung tìm kiếm. Danh sách kết quả sẽ được hiển thị phía bên dưới khung tìm kiếm tin rao.Trạng thái tin

Hiển thị phía bên dưới của khung ảnh đại diện của mỗi tin rao. Mỗi tin rao bao gồm 5 loại trạng thái khác nhau:

  • Chờ phê duyệt: Tin rao đang chờ được kiểm duyệt và chưa thanh toán tiền.
  • Đã phê duyệt: Tin rao đã được phê duyệt nhưng chưa được thanh toán đủ tiền.
  • Đã thanh toán: Tin rao đã được thanh toán đủ tiền nhưng vẫn chưa được kiểm duyệt nội dung.
  • Hiệu lực: Tin rao đã được kiểm duyệt và thanh toán đủ tiền, sẽ được hiển thị trên danh sách kết quả tìm kiếm.
  • Đã hết hạn: Tin rao đã hết hạn.Tin rao đóng băng

Nếu trên tin rao của quý khách hiển thị nhãn “Đóng băng” có nghĩa là tin rao của quý khách đang được thực hiện một dịch vụ thay đổi / cập nhật nào đó mà chưa hoàn thành.Tin rao bị từ chối

Nếu tin rao của quý khách bị từ chối, quý khách sẽ thấy xuất hiện một dấu màu đỏ xuất hiện trên tin rao với lý do từ chối.


Trong trường hợp quý khách không đồng ý với lý do từ chối quý khách có thể gửi phản hồi tới người quản trị bằng cách nhấn nút “phản hồi”. Nếu quý khách đồng ý với lý do từ chối của chúng tôi, vui lòng click nút “Cập nhật” để cập nhật lại tin rao cho phù hợp.


Up tin (Đưa tin rao lên top)

Quý khách có thể đưa tin rao của mình lên top đầu của hạng tin rao trên danh sách kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng chức năng up tin (lên top) mà chúng tôi cung cấp, sau khi click vào nút (lên top) mà hình của quý khách sẽ xuất hiện giao diện trang quản lý up tin như sau:


Số lần lên top còn lại: Là số lần lên top còn lại quý khách được phép sử dụng

Mua thêm lần lên top: Là số lần lên top quý khách định mua thêm, bao gồm thông tin giá tiền tương ứng với font chữ màu đỏ bên cạnh tiêu đề.

Ngày bắt đầu: Ngày bắt đầu quý khách muốn lịch up tin của mình có hiệu lực.

Giờ bắt đầu: Giò bắt đầu quý khách muốn lịch up tin của mình có hiệu lực.

Mỗi: Đơn vị tương ưng với số lượng chu kỳ.

Chu kỳ: Chu kỳ thời gian của lịch up tin

Thực hiện: để thực hiện việc mua lần lên top hoặc cập nhật lịch up tin.

Lên top ngay lập tức: để thực hiện việc đưa tin lên top ngay lập tức.


Các thao tác với tin rao

Quý khách có thể thực hiện các thao tác sau đối với tin rao của quý khách:

  • Sửa tin: để sửa nội dung, nâng cấp, hoặc gia hạn tin đăng.
  • Đánh dấu đã bán: để đánh dấu tin rao đã bán.
  • Thanh toán: Nút này chỉ hiển thị khi tin rao của quý khách đang còn một khoản tiền nào đó chưa được thanh toán, quý khách có thể ấn nút này để chuyển qua trang thanh toán cho khoản tiền đó.
  • Up tin: đưa tin rao của quý khách lên vị trị đầu tiên của kết quả tìm kiếm.Danh sách quan tâm

Quý khách có thể quản lý thêm bớt danh sách quan tâm của mình tại mục quan tâm như ảnh bên dướiBộ lọc tìm kiếm

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm, quý khách có thể lưu bộ lọc tại trang tìm kiếm và danh sách bộ lọc quý khách đã lưu sẽ được tìm thấy tại mục “BỘ LỌC”.Hóa đơn

Tại mục hóa đơn quý khách có thể tìm kiếm hóa đơn theo mã tin rao, mã tài khoản , loại phí, trạng thái hóa đơn, và ngày hóa đơn được tạo.
Trên danh sách kết quả hóa đơn quý khách có thể lựa chọn các hóa đơn đang “chờ thanh toán”, sau đó ấn vào biểu tượng “giỏ thanh toán” tại góc bên trái phía dưới màn hình để thanh toán cho các hóa đơn đã chọn.Hoa hồng

Trang “Hoa hồng” bao gồm một liên kết giới thiệu giúp quý khách chia sẽ hoặc copy link gửi đến người quý khách muốn giới thiệu để nhận hoa hồng. Phía bên dưới là phần dành cho việc rút tiền từ tài khoản trả ra, quý khách vui lòng nhập thông tin đầy đủ bao gồm: ngân hàng, tên chi nhánh, tên tài khoản, số tài khoản, và số tiền quý khách muốn rút (phải nhỏ hơn tống số tiền cho phép) để gửi yêu cầu rút tiền ra tài khoản ngân hàng của quý khách. Phía dưới mục rút tiền liệt kê danh sách các khoản hoa hồng quý khách được hưởng.


Lịch sử giao dịch

Mục lịch sử giao dịch liệt kê danh sách các khoản nạp và các khoản phí thanh toán quý khách đã nạp hay thanh toán với chúng tôi.
Sửa hồ sơ cá nhân

Mục này bao gồm phần nâng câp tài khoản giúp quý khách nâng cấp hạng tài khoản của mình.


Phía bên dưới là phần sửa thông tin cá nhân để giúp quý khách sửa/ cập nhật thông tin cá nhân của mình