Thanh toán và xuất hóa đơn

Quý khách truy cập trang thanh toán và xuất hóa đơn từ menu phía cuối trang như hình bên dưới:Thanh toán

Khung tìm kiếm trong trang thanh toán giúp quý khách có thể tìm kiếm hóa đơn theo mã tin rao, mã tài khoản , số điện thoại, loại phí, và ngày hóa đơn được tạo.Trên danh sách kết quả quý khách có thể lựa chọn các hóa đơn đang “chờ thanh toán”, sau đó ấn vào biểu tượng “giỏ thanh toán” tại góc bên trái phía dưới màn hình để thanh toán cho các hóa đơn đã chọn.Tại mục thanh toán quý khách có thể lựa chọn loại tài khoản thanh toán từ ví điện tử hoặc từ tài khoản vãng lai. Tổng số tiền còn lại trong tài khoản của quý khách sẽ được hiển thị cùng với tổng số tiền cần thanh toán. Nếu số tiền còn lại trong tài khoản của quý khách đủ để thanh toán cho những hóa đơn đã chọn, quý khách click vào nút “Thanh toán” để hoàn tất thủ tục thanh toán.Nạp tiền

Quý khách được hỗ trợ ba hình thức sau để nạp tiền vào tài khoản thanh toán:

Nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàngNạp tiền qua Ngân Lượng


Nạp tiền qua thẻ trả trướcThu tiền tận nơi COD: chỉ áp dụng cho hóa đơn trên 500.000 VNĐ.


Xuất hóa đơn

Sau khi vào trang xuất hóa đơn thì giao diện màn hình của quý khách sẽ hiển thị như sau.


Quý khách nhập mã số hóa đơn là mã nạp tiền mà chúng tôi gửi cho quý khách qua SMS khi quý khách nạp tiền cho chúng tôi. Nếu quý khách không nhớ mã nạp tiền, vui lòng truy cập vào bảng điều khiển cá nhân mục lịch sử giao dịch để tra cứu các khoản nạp của mình. Nếu hóa đơn của quý khách đã được tạo trước đó thì một liên kết tới hóa đơn sẽ được hiển thị, quý khách vui lòng click vào liên kết để tải về hóa đơn của mình.


Nếu quý khách chưa tạo hóa đơn thì sẽ hiển thị giao diện màn hình như bên dưới, quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về tên khách hàng, mã số thuế, địa chỉ sau đó bấm nút “Xuất hóa đơn” để xuất hóa đơn.


Sau đó một liên kết sẽ xuất hiện, quý khách vui lòng click vào liên kết đó để tải về hóa đơn của mình.