Thông tin quy hoạch thành phố khu Nam, đất nền dự án Hiệp Phước Harbour View Long An đang nóng lên từng ngày

2021-12-02 12:45:55 245 lượt xem
Mới đây, ông Trần Văn Nam, Bí thư Huyện ủy Bình Chánh, cho biết đang xây dựng 2 đề án để chuyển Bình Chánh từ huyện lên quận và thành phố với lộ trình thực hiện từ nay tới 2025. Theo đó, Bình Chánh sẽ trở thành thành phố khu Nam TP.HCM, tương tự mô hình trung tâm hành chính TP Thủ Đức cho khu tây. Kế hoạch này sẽ tạo sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản khu Nam như Bình Chánh, Nhà Bè và khu vực vệ tinh Long An. Trong đó đất nền dự án Hiệp Phước Harbour View Long An cũng đang nóng lên từng ngày.
 

Động lực thúc đẩy nhà đầu tư quyết định
Khu vực đã có sẵn nhiều lợi thế về hạ tầng và kết nối

So với các khu vực vệ tinh xung quanh HCM, đất nền Hiệp Phước Harbour View tại Cần Giuộc, Long An có lợi thế lớn về vị trí ôm trọn mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối dài và nằm ven bờ sông Soài Rạp xanh mát. Hạ tầng kết nối với trung tâm HCM vô cùng thuận lợi qua tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, phía Bắc giáp các khu công nghiệp lớn, hàng trăm công trình giao thông quy mô lớn đã được quy hoạch và sắp triển khai. Cộng thêm sự phát triển hạ tầng của TP. Bình Chánh trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là nơi đầu tư cũng như an cư lý tưởng. Theo thống kê, đất nền Long An nói chung và đất nền Cần Giuộc nói riêng đã tăng gấp 3 lần trong 5 năm trở lại đây.

 

Vị trí Hiệp Phước Harbour View

Vị trí Hiệp Phước Harbour View kết nối Trung tâm TP.HCM vô cùng thuận tiện

 

Thực tế, 5 năm qua, trong bối cảnh quỹ đất trung tâm TP.HCM đang cạn kiệt, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã nhanh chóng phát triển các dự án quy mô lớn tại các khu đất vệ tinh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… nhờ ưu thế giá rẻ so với HCM và vị trí kết nối hiện hữu, tạo nền tảng mới cho thị trường khu vực này.

 

giá đất tại cần giuộc

Tốc độ tăng giá đất nền tại Cần Giuộc trong 5 năm qua

 

Tín hiệu tích cực từ thông tin quy hoạch và thời điểm giao dịch bắt động sản tăng cao

Báo cáo cập nhật thị trường đất nền các tỉnh phía Nam của DKRA Việt Nam cho biết trong tháng 10, toàn thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận Long An, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận nguồn cung và thanh khoản tăng trở lại, bằng 65% so với cùng kỳ năm trước, tăng hơn 10 lần so với tháng trước. Việc thông tin quy hoạch TP Bình Chánh như một đòn bẩy giúp đất nền khu vực đất nền Long An trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ghi nhận thực tế từ thị trường, đất nền Long An đang được nhà đầu tư dành sự quan tâm rất lớn, trong đó các dự án lớn có tiện ích nội khu hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ, được phát triển bởi chủ đầu tư và nhà phân phối uy tín như dự án Hiệp Phước Harbour View Long An đang nóng lên từng ngày.

Phối cảnh nhà phố Hiệp Phước Harbour View

Hiệp Phước Harbour View có quy mô 32 ha với hơn 1500 nền cùng nhiều công trình tiện ích

 

Hiệp Phước Harbour View là dự án có quy mô lớn tại Long An, do Công ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển dự án Thuận Thành làm chủ đầu tư, quy mô khủng 32 ha gồm 1550 nền. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án khu đô thị ven sông, chủ đầu tư Hai Thành nhận ra được tầm quan trọng của hệ thống tiện ích đối với mỗi dự án. Chính vì vậy Hiệp Phước Harbour View đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu sống hiện đại của cư dân như giáo dục, thư giãn, vui chơi, giải trí, tập luyện sức khỏe,.. như Hồ cảnh quan với diện tích 2.700m2; Quảng trường sự kiện: tổng diện tích 2.600m2; Công viên thể thao 3000 m2; Vườn dạo bộ 2000 m2; Công viên bờ sông 3400 m2; Quảng trường hạnh phúc 2000 m2; Đài vọng cảnh 1000 m2; Khu kênh cắm trại 3000 m2; Khu trung tâm thương mại 10000 m2; Nhà tổ chức sự kiện 2000m2. Dự án Hiệp Phước Harbour View hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại hàng đầu Long An trong tương lai

Hiệp Phước Harbour View Long An về đêm

Phối cảnh dự án Hiệp Phước Harbour View Long An về đêm

 

Tận dụng thời điểm vàng để đầu tư

Việc thị trường Bất động sản liên tiếp ghi nhận các tín hiệu khả quan dù tình hình kinh tế vẫn chưa phục hồi sau giãn cách chứng tỏ nguồn tiền chờ vào Bất động sản là nhu cầu thực tế tại Việt Nam. Bên cạnh các nhà đầu tư lớn, nguồn tiền nhàn rỗi trong dân từ các nguồn đầu tư an toàn trước kia như tiết kiệm, vàng, ngoại tệ… cũng bắt đầu chuyển qua bất động sản. Khác với xu hướng nhiều năm nay, khi cư dân TP.HCM luôn cố gắng sở hữu bất động sản để ở gần trung tâm thì sau đại dịch Covid19, tâm lý lựa chọn nơi cư trú có không gian xanh, thoáng đãng lân cận HCM đang trở thành xu thế. Có thể dự đoán sắp tới từ nay đến cuối năm, lượng giao dịch thành công sẽ tăng nhanh và đuổi kịp số lượng giao dịch của năm 2020.

Hiện tại dự án Hiệp Phước Harbour View ​​​​​đang triển khai chuẩn bị đợt mở bán tiếp theo, rất nhiều nhu cầu tìm hiểu và tư vấn về dự án từ nhà đầu tư cho thấy sức nóng thực sự của dự án này.

Hiệp Phước Harbour View
Lựa chọn nơi cư trú có không gian xanh, thoáng đãng lân cận HCM đang trở thành xu thế sau đại dịch Covid

 

Hiện nay đất nền tại Hiệp Phước Harbour View có giá khoảng 1,6 tỉ cho 80m2, chỉ 20 triệu/ m2. Đây là mức giá khá tốt so với đất nền Cần Giuộc thời điểm hiện tại. Với tất cả những yếu tố trên, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án an toàn, có nhiều ưu thế so với các dự án cùng phân khúc như dự án Hiệp Phước Harbour View Long An và tận dụng thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư.

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Thông tin quy hoạch thành phố khu Nam, đất nền dự án Hiệp Phước Harbour View Long An đang nóng lên từng ngày

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat