Dự án nào được kỳ vọng là tâm điểm sôi động mới tại La Gi?

2021-09-03 10:10:17 193 lượt xem

Tập đoàn Danh Khôi vừa qua đã tiến hành phát triển dự án Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City. Nơi đây vốn sẽ được kỳ vọng trở thành tâm điểm sôi động mới của thị trường bất động sản La Gi, Bình Thuận và tạo nên những sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trên cả nước.

Lagi New City

Lagi New City

Với mong muốn kiến tạo nên công trình biểu tượng với kiệt tác xứng tầm tại một vùng đất mới với tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế – xã hội mạnh mẽ. Tập đoàn Danh Khôi đã không ngừng nỗ lực và đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án Lagi New City, với kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành tâm điểm về Thương mại – Dịch vụ và Du lịch biển hàng đầu tại khu vực La Gi (Bình Thuận). Thúc đẩy vào quá trình thay đổi diện mạo đô thị địa phương và góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản tại La Gi Bình Thuận.

Khu Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ và Du lịch biển Lagi New City sở hữu được quy mô lớn, với  43.4ha, dự án được tọa lạc tại vị trí vàng của thị xã La Gi, ngay trung tâm giao thương tấp nập nhất khu vực phía Nam của miền Trung, với vị thế vô cùng đặc địa, quý cư dân hay du khách có thể thuận lợi cho việc khai thác kinh doanh các dịch vụ thương mại, du lịch.

Vị trí Lagi New City

Vị trí Lagi New City

Đây cũng là dự án hiếm có trên thị trường bất động sản sở hữu được vị trí “TỨ CẬN” khi phía Đông giáp cảng cá La Gi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương và khu dân cư sầm uất. Đặc biệt, với 2 mặt giáp biển, Lagi New City được đánh giá là “viên ngọc trai” đắt giá, luôn luôn tỏa sáng và tràn đầy vượng khí, giúp nâng tầm giá trị trải nghiệm với đẳng cấp xứng tầm và đem lại những không gian nghỉ dưỡng bậc nhất của cư dân.

Bên cạnh đó, Lagi New City nằm giữa vùng du lịch trọng điểm của du lịch phía Nam gồm thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan Thiết và tọa lạc ngay vị trí trung tâm của tuyến đường trục Đông – Tây, đâu là khu vực có thể liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Với địa thế vàng này của dự án, các chuyên gia đầu tư bất động sản đã đánh giá rất cao vì sự thuận tiện trong việc kết nối, đây là điểm có thể khiến dự án sở hữu được gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Lagi New City đã được lấy cảm hứng thiết kế từ những hình tượng đặc trưng của văn hóa làng chài, tại đây có sự giao hòa giữa những phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống. Đây là một công trình mang đậm dấu ấn bản địa kết hợp cùng những nét thiết kế đương đại. Bên cạnh những nét đặc sắc riêng vốn có, dự án Lagi New City còn dành ra một phần lớn diện tích đất lên đến 4ha cho công viên cây xanh và các công trình công cộng.

Vốn dĩ được định hướng để trở thành Khu Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ và Du lịch biển cao cấp, dự án Lagi New City đã được thiết kế và đưa vào hàng loạt tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, nhà hàng, shophouse, nhà trẻ, trường học… Tất cả đã cùng hòa quyện và mang đến không gian mua sắm, ẩm thực, giải trí toàn diện cho du khách và cư dân La Gi New City.

Lagi New City Bình Thuận

Lagi New City Bình Thuận

Gần đây, thị trường bất động sản tại khu vực La Gi đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư trên cả nước dịch chuyển dòng tiền về đây. Có thể nhận thấy,khu vực La Gi hiện tại đang sở hữu nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế biển cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, đồng thời La Gi hiện cũng đang được định hướng nâng cấp từ thị xã lên thành phố trong giai đoạn 2021-2025

Tuy nhiên, tại thị trường bất động sản La Gi vẫn còn đang thiếu các khu đô thị được định hướng đầu tư và quy hoạch bài bản với hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, giải trí xứng tầm với định hướng trở thành thành phố cảng biển trong tương lai. Theo đó, dự án Lagi New City được giới thiệu trong thời điểm hiện tại đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết của địa phương, thu hút được lượng lớn khách du lịch sau khi hoàn thiện, mang đến một làn gió mới thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực và mở ra cơ hội lợi nhuận sinh lời vượt trội và bền vững cho các nhà đầu tư.

Du lịch biển Lagi New City

Du lịch biển Lagi New City

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Dự án nào được kỳ vọng là tâm điểm sôi động mới tại La Gi?

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat