The Filmore Da Nang – không gian sống thanh bình ngay trong lòng thành phố của giới thượng lưu

2022-03-28 09:50:02 163 lượt xem

Sau 2 năm trải nghiệm với đại dịch, nhu cầu sở hữu ngôi nhà có không gian sống thanh bình, riêng biệt ngày càng trở nên thực tế và rõ ràng hơn. Thị trường căn hộ cao cấp đang dành ưu thế cho những chủ đầu tư nắm bắt được tâm ý của khách hàng sớm nhất.

Nắm bắt nhu cầu về không gian sống của giới thượng lưu

Giới bất động sản từ Mỹ, Châu Âu, Úc đến Châu Á đã công bố nhiều báo cáo nghiên cứu thị trường cho thấy sự thay đổi trong xu hướng chọn nhà ở hậu Covid-19. Trong đó, phân khúc hạng sang đặt ra các yêu cầu mới rõ rệt nhất vì "quyền lực" lựa chọn của khách hàng lớn hơn. Các nhà phát triển dự án - chủ đầu tư theo đó sẽ nỗ lực điều chỉnh hoặc phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Tại Việt Nam, phân khúc căn hộ cao cấp cũng đang tìm cách nắm bắt các xu hướng mới ấy. Không chỉ khách hàng trong nước, mà khi tình hình ổn định, lượng khách quốc tế - thành phần chủ yếu của nhu cầu thuê căn hộ cao cấp - cũng sẽ tăng trở lại. Do đó, thị trường Việt Nam cần sự đa dạng và mới mẻ, đặc biệt là những sản phẩm cập nhật tiêu chuẩn mới nhất của thị trường toàn cầu.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore là một trong những chủ đầu tư chú trọng tư duy mới trong phát triển dự án. The Filmore Da Nang do Filmore đầu tư tại Đà Nẵng đã được "khảo nghiệm" bởi các nhà đầu tư quốc tế khi chào bán trên thị trường Hong Kong. Giới đầu tư trong nước cũng đang chờ đợi dự án này mở bán chính thức.

Nhà phát triển dự án cho biết, khi soi chiếu những ưu thế của The Filmore Da Nang, có thể thấy sự tương thích với nhu cầu mới nổi bật nhất về không gian sống mà gần như tất cả báo cáo nghiên cứu thị trường từ Đông sang Tây đều đề cập.

The Filmore Da Nang -  "ốc đảo" an toàn giữa trung tâm đô thị

Khách hàng thượng lưu cần không gian xanh và sự thanh bình chứ không nhất thiết phải ngoại ô. Sau đại dịch, nhiều người nhận thấy tầm quan trọng của việc ở gần khu vực trung tâm dịch vụ, nhất là y tế, sức khỏe, nhu yếu phẩm, giáo dục… Nếu làm việc ở các vùng lõi đô thị, mất nhiều thời gian di chuyển từ vùng ven mỗi ngày không phải là lựa chọn của một số đông những người bận rộn và thành đạt. Một số khách hàng vẫn muốn sống ngay giữa lòng đô thị nhưng cần không gian thoải mái, xanh tươi, giàu tiện nghi hơn và thuận tiện cho công việc.

The Filmore Da Nang đáp ứng điều kiện này. Dự án tọa lạc ngay trung tâm TP. Đà Nẵng, với mặt tiền chính thuộc phố đi bộ Bạch Đằng. Xung quanh dự án là môi trường dịch vụ du lịch - thương mại - dân sinh phong phú. Từ đây, kết nối thuận tiện với tất cả địa điểm quan trọng nhất của Đà Nẵng.

The Filmore Da Nang

The Filmore kết nối thuận tiện với tất cả địa điểm quan trọng nhất của Đà Nẵng

Covid-19 khiến tất cả cơ hội du lịch - nghỉ dưỡng bị đóng băng. Việc tìm thấy cảm giác sinh động, tận hưởng mỗi ngày trong chính ngôi nhà của mình trở thành nhu cầu hàng đầu. Để vượt qua tâm trạng bị đóng khung và nhàm chán trong không gian đã quá thân quen, cư dân không chỉ cần chút thiên nhiên, cây xanh hay sự thoáng đãng, mà còn cần những "chất liệu" cho trải nghiệm tinh thần.

Nhà phát triển dự án cho biết, The Filmore Da Nang có lợi điểm để mang đến cảm giác nghỉ dưỡng tại gia cho chủ sở hữu. Theo đó, bố cục không gian tinh tế, phong thủy hài hòa, màu sắc và ánh sáng trang nhã cả ngày và đêm luôn giúp tâm trạng thư thái và dễ chịu.

Dự án có vị trí rất đẹp và thiết kế kiến trúc độc đáo khiến tất cả căn hộ tại The Filmore Da Nang đều sở hữu những "tầm nhìn triệu đô" từ phòng ngủ, phòng khách hay phòng ăn.Chủ sở hữu có thể ngắm bình minh, hoàng hôn và sao trời, thưởng thức cà phê, cocktail hay rượu vang giữa không trung, tận hưởng gió trời, hít thở hương vị thiên nhiên thuần khiết, chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp nhất của Đà Nẵng và vẫn giữ được sự kết nối mật thiết với nhịp sống đô thị là những gì cư dân của The Filmore Da Nang sở hữu được ngay trong căn hộ của mình…

The Filmore Da Nang chỉ có 206 căn hộ nhưng có đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp tương ứng với phong cách sống của giới thượng lưu toàn cầu.

The Filmore Da Nang

The Filmore Da Nang có lợi điểm để mang đến cảm giác nghỉ dưỡng tại gia cho chủ sở hữu

Covid-19 khiến quỹ đạo tương tác của mỗi người bị thu hẹp. Do vậy, cộng đồng xung quanh càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, con người chỉ có thể tìm thấy sự tương thích với những người đồng nhất về phong cách sống chứ không phải kết nối với nhau chỉ vì ở cùng tòa nhà. Khoảng thời gian giãn cách xã hội vừa qua giúp nhiều người nhận ra rằng việc được ở gần những cá nhân cùng "gout" sẽ khiến cuộc sống thêm tuyệt vời và viên mãn.

Đó là lý do cộng đồng đồng nhất trở thành ưu tiên tiếp theo khi tìm mua hay thuê nhà của giới tinh hoa. Phạm vi quan hệ - tương tác càng thu hẹp, nhu cầu về "chất lượng" của những mối quan hệ - tương tác càng được đề cao…

 

Bài viết liên quan

0 đánh giá về The Filmore Da Nang – không gian sống thanh bình ngay trong lòng thành phố của giới thượng lưu

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat