Meyhomes Capital Phú Quốc – cô gái đẹp đã thức giấc sau thời gian ngủ đông

2022-03-07 19:12:04 170 lượt xem

Gần 6,2 triệu lượt khách dịp Tết Nguyên Đán báo hiệu sự hồi sinh của ngành du lịch sau hai năm "ngủ đông", tạo sức bật cho bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt là BĐS tại thủ phủ du lịch Phú Quốc

Du lịch nội địa phục hồi thần tốc sau dịch bệnh tạo lực đẩy cho bất động sản

Hầu hết các thành phố du lịch từ Bắc vào Nam như như Sa Pa, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu, Tây Ninh... đều đón lượng khách ấn tượng trong Tết Nguyên đán vừa qua, theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Văn Đính, tín hiệu vui từ dòng khách du lịch vừa qua sẽ tạo đà cho thị trường địa ốc phát triển, cộng thêm những "lực đẩy" khác như gói hỗ trợ phục hồi kinh tế 350.000 tỷ đồng. Dấu ấn khởi sắc của các điểm đến hàng đầu cho thấy, du lịch "ngủ đông" là tạm thời. Ngay khi "bình thường mới", những nơi được đầu tư du lịch bài bản, chuyên nghiệp đang trở thành thỏi nam châm hút khách.

Du lịch khởi sắc đang tạo thêm đà tăng trưởng cho thị trường địa ốc. Trong đó, phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng tăng trưởng mạnh. Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đánh giá, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sẽ là điểm sáng đầu tư năm 2022.

phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Meyhomes Capital đang trở thành tâm điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Theo Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu xuất hiện nhiều tổ hợp du lịch quy mô, chức năng đa dạng, thay cho những dự án nhỏ lẻ, đơn độc. Những đại đô thị du lịch chất lượng cao, thu hút đông đảo nhà đầu tư đang là hướng đi mới, là sự cơ cấu lại của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Tại Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital của nhà phát triển bất động sản cao cấp Tân Á Đại Thành được ví như cô gái đẹp đã thức giấc sau thời gian ngủ đông. Meyhomes Capital Phú Quốc đang trở thành tâm điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong những tháng đầu năm 2022. Cùng với sức lan tỏa từ du lịch, các bất động sản cao cấp như Meyhomes Capital tiếp tục được nhà đầu tư trong và ngoài nước săn lùng.

Meyhomes cũng là một trong những dự án nhà phố biệt thự liền thổ hiếm hoi có pháp lý sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 226 ha tại trung tâm phường An Thới, nơi có các trục đường huyết mạch bậc nhất Phú Quốc đi qua.

Meyhomes Capital Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí đẹp tại trung tâm phường An Thới

Giai đoạn 1, ngay khi chào bán Meyhomes Capital Phú Quốc đã ghi nhận lượt mua kỷ lục, hiện CĐT đang lần lượt bàn giao nhà cho khách. Sau 1 thời gian tạm hoãn vì giãn cách, cuối năm 2021,  Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 với tên gọi là Crystal City đã được khởi động trở lại và hứa hẹn vô cùng tiềm năng.  Sản phẩm của các phân khu tại Giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc gồm có nhà phố, shophouse, biệt thự, shoptel (mini hotel). Các căn shophouse nằm trên mặt tiền đường nội bộ có lộ giới rộng từ 10 – 36 m. Biệt thự có diện tích đất lớn hơn các căn shophouse, có 3 tầng và diện tích xây dựng lớn đủ cho gia đình hoặc nhóm bạn nhiều người sử dụng. Các căn villa nằm trong khu compound khép kín đảm bảo riêng tư và an toàn cho chủ nhân, thể hiện đẳng cấp thượng lưu. Những căn shoptel hoặc minihotel có số tầng 5+, diện tích đất rộng, 2 – 3 mặt tiền và nằm trên mặt tiền đường lớn để thuận tiện cho việc kinh doanh của gia chủ hoặc người thuê. Hầu hết các căn nhà có công năng sử dụng đa dạng, được thiết kế thông minh, nhờ đó mà giúp tăng giá trị sản phẩm theo thời gian.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 với tên gọi là Crystal City được khởi động từ cuối năm 2021

Với môi trường sống xanh, an lành cho sức khỏe cùng hệ tiện ích đa dạng và hoàn chỉnh mà Meyhomes Capital Phú Quốc đem lại, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm sinh sống của những công dân toàn cầu. Đó là những chuyên gia - nhân sự cấp cao đến làm việc tại các casino, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế, chi nhánh công ty nước ngoài tại Phú Quốc,… Hoặc chủ doanh nghiệp, những nhà đầu tư,… đang tìm kiếm “ngôi nhà thứ hai” vừa nghỉ dưỡng vừa quản lý công việc từ xa.

 

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Meyhomes Capital Phú Quốc – cô gái đẹp đã thức giấc sau thời gian ngủ đông

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat