Cập nhật tiến độ 3 phân khu biệt thự mới tại Vạn Phúc City tháng 3/2022

2022-03-29 09:46:03 191 lượt xem

Với quy mô 198ha, Vạn Phúc City – đại đô thị ven sông Sài Gòn của Tập đoàn Vạn Phúc không chỉ có nhà phố, căn hộ cao cấp mà dòng sản phẩm biệt thự ở đây cũng rất đa dạng. Ba phân khu biệt thự mới nhất của Vạn Phúc City Thủ Đức là Sunlake Villas, Vạn Phúc Mansion và Jardin Villas vừa ra mắt không lâu đã được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

3 phân khu biệt thự đẳng cấp Sunlakes Villas, Vạn Phúc Mansion và Jardin Villas

Vạn Phúc City hay Khu đô thị Vạn Phúc là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất TP. Thủ Đức, TP.HCM, xét từ quy mô rộng lớn đến quy hoạch bài bản và sản phẩm đa dạng. Dự án cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp thuộc nhiều phân khu, với mật độ xây dựng toàn khu chỉ 40%, còn lại dành cho hệ thống tiện ích, không gian xanh. Mới đây, chủ đầu tư Vạn Phúc Group đã cho ra mắt 3 phân khu biệt thự mới là Sunlakes Villas, Vạn Phúc MansionJardin Villas, với các sản phẩm biệt thự, dinh thự hạng sang rất đáng chú ý.   

Với khoảng 60% quỹ đất dành cho tiện ích và không gian xanh, Vạn Phúc City s hữu hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng, nổi bật từ số lượng đến chất lượng. Toàn dự án có tới 15 công viên lớn nhỏ nằm xen kẽ các phân khu. Nổi bật nhất trong số đó là công viên ven sông The Long Park dài 3,4km và hồ điều hòa Đại Nhật rộng tới 16ha. Một số tiện ích đáng chú ý khác của khu đô thị Vạn Phúc là công viên nước Ocean World, quảng trường nhạc nước, trường học quốc tế liên cấp Emasi, trường mầm non Hugo, bệnh viện quốc tế Vạn Phúc đang xây dựng cùng rất nhiều nhà hàng, quán café đã hiện hữu. Có thể ví Vạn Phúc City là một thành phố biệt lập với đầy đủ các tiện ích, cư dân không cần ra ngoài vẫn được đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, học tập, giải trí hàng ngày.

Các phân khu biệt thự Sunlake Villas, Vạn Phúc Mansion và Jardin Villas không khí mát mẻ nhờ vị trí 3 mặt giáp sông và các không gian xanh bên trong khu đô thị Vạn Phúc City.

khu đô thị Vạn Phúc City

Hồ điều hòa Đại Nhật

Bệnh viện Vạn Phúc

Bệnh viện Vạn Phúc đang thi công

Tiến độ các phân khu biệt thự tại Vạn Phúc City

Sunlake Villas là phân khu biệt thự liền kề với 128 căn chia thành 4 block, view hướng về nội khu hoặc hồ Đại Nhật. Hai block đã hoàn thành khoảng 70% tiến độ, còn lại mới đang thi công ép cọc. Trong phân khu Sunlake Villas có 1 clubhouse với hồ bơi, cư dân có thể đăng ký sử dụng cho các bữa tiệc riêng. Công viên nước Ocean World của Vạn Phúc City cũng nằm trong phân khu này nên cư dân sẽ có thêm tiện ích giải trí hấp dẫn trong tương lai. Biệt thự Sunlake Villas sẽ được chủ đầu tư bàn giao thô và sơn nước bên ngoài. Biệt thự Sunlake Villas có giá bán vào khoảng 300 triệu/m2, tương đương với khoảng 50 tỷ/căn

 

khu biệt thự Sunlake Villas

Phân khu biệt thự Sunlake Villas đang xây dựng với 2 block đã hoàn thiện 70% và 2 block đang ép cọc

Biệt thự Vạn Phúc Mansion là dòng sản phẩm cao cấp nhất khu đô thị Vạn Phúc City, với số lượng giới hạn chỉ 27 căn biệt thự đơn lập và song lập, hiện đã thi công hoàn thiện 90%. Diện tích xây dựng của mỗi căn biệt thự Vạn Phúc Mansion lên tới 1500m2, cực kỳ rộng rãi nên có thể gọi là dinh thự, bên trong có hồ bơi nước nóng riêng. Dinh thự Vạn Phúc Mansion cũng được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, bên trong bàn giao thô để người mua tự thiết kế, đặc biệt có thể tùy ý đặt phòng tắm tại nhiều ô chống thấm được chủ đầu tư làm sẵn.  Vạn Phúc Mansion với các dinh thự cao cấp nhất Vạn Phúc City, sẽ có giá 350 triệu/m2, tức là khoảng 160-180 tỷ/căn.

Vạn Phúc Mansion

Phân khu biệt thự Vạn Phúc Mansion đã thi công hoàn thiện 90%

Phân khu Jardin Villas gồm 50 căn biệt thự đơn lập, được quy hoạch tại vị trí đối diện công viên bờ sông Jardin Park. Các căn biệt thự Jardin Villas sẽ có thiết kế kiểu Pháp với nhiều đặc trưng kiến trúc đậm chất cổ điển như cửa sổ kiểu vòm. Biệt thự ở đây cũng có sân thượng và hồ bơi riêng. Phân khu Jardin Villas hiện mới đang ép cọc. Phân khu dinh thự Jardin Villas nằm đối diện với công viên Jardin Park có giá khoảng 295 triệu/m2,  tương ứng với mức giá khoảng 100 tỷ cho mỗi căn biệt thự diện tích 340m2

Với mức giá nói trên, biệt thự trong 3 phân khu mới của Vạn Phúc City sẽ chỉ dành cho những cư dân thành đạt với tài chính vững vàng, đang tìm kiếm một ngôi nhà tiện nghi với không gian ven sông trong lành, mát mẻ. Đây sẽ là nơi an cư vô cùng lý tưởng, cao cấp bậc nhất TP. Thủ Đức hay rộng hơn là TP.HCM hiện tại. Nếu không có nhu cầu ở, chủ sở hữu biệt thự Sunlake Villas, Vạn Phúc Mansion Jardin Villas có thể cho thuê lại để bên thuê ở hoặc kinh doanh nhà hàng, khách sạn đều phù hợp, đặc biệt là các dinh thự Vạn Phúc Mansion diện tích rộng lớn, vị trí kế bên công viên, bến du thuyền và bến Waterbus. Giá bán biệt thự Vạn Phúc City hiện tại tuy khá cao nhưng khá hợp lý nếu xét về vị trí, quy hoạch và tiềm năng tăng giá trong tương lai.   

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Cập nhật tiến độ 3 phân khu biệt thự mới tại Vạn Phúc City tháng 3/2022

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat