Bất động sản Long An không còn là “vùng trũng” khi một loạt dự án giao thông lớn được công bố

2021-12-15 23:23:26 213 lượt xem

Một loạt dự án giao thông vừa công bố đầu tư từ nay đến năm 2025 dự báo sẽ giúp tăng vị thế cho bất động sản Long An, giúp bất động sản Long An không còn là “vùng trũng” mà sẽ nhanh chóng tăng giá ngang bằng với các khu vực vệ tinh khác của TP.HCM là Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu... Nhiều nhà đầu tư đang đến đây mua bất động sản trước cơ hội đã quá rõ ràng.
 

Gia tăng kết nối liên vùng giữa Long An với TP.HCM và các khu vực khác

Từ nay đến năm 2025, Long An sẽ đầu tư 9 dự án kết nối giao thông với TPHCM với tổng số vốn hơn 23.000 tỉ đồng. Trong đó, Tỉnh lộ 823D dài 14km với điểm đầu giáp TPHCM, điểm cuối tại nút giao thông N2, huyện Đức Hòa, có tổng vốn đầu tư 1.400 tỉ đồng. Đường Lương Hòa – Bình Chánh dài khoảng 6,2km, tổng vốn đầu tư 2.270 tỉ đồng. Tỉnh lộ 827E dài khoảng 16km, tổng vốn đầu tư 2.153 tỉ đồng, bắt đầu tại vòng xoay ngã năm Cần Giuộc và điểm cuối là sông Vàm Cỏ Đông.

ha tang giao thong Long An

Hàng loạt công trình giao thông lớn sẽ gia tăng kết nốigiữa Long An với TP.HCM và các khu vực khác

Tiếp đó, Long An còn có thêm nhiều tuyến kết nối liên vùng được đầu tư như mở rộng quốc lộ 1, quốc lộ 50; xây cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc An Sương - Bến Lức - Tân An, Vành đai 3, Vành đai 4… Ngay cả metro Bến Thành - Tân Kiên và đường sắt TPHCM – Long An – Cần Thơ đang nghiên cứu đầu tư cũng sẽ tác động tích cực đến Long An.

Cùng với hai tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành, các dự án này sẽ đưa Long An phát triển toàn diện. Trong đó, thị trường bất động sản sẽ được hưởng lợi, đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ.

Nhà đầu tư chọn “bến đỗ” mới tiền năng: Long An

TPHCM hiện đang cạn quỹ đất lớn để đầu tư dự án, đặc biệt là các khu đô thị vệ tinh lớn. Giá đất tại TPHCM cũng bị được đẩy lên cao, biên độ tăng không còn lớn. Vì vậy, Long An đang trỗi dậy trở thành "bến đỗ" đầy tiềm năng dành cho giới đầu tư khi hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện; công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng ấn tượng. Cách đây chỉ vài năm, BĐS Long An còn là “vùng trũng” về giá so với các khu vực vệ tinh khác của TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai thì nay đã đuổi kịp, thậm chí có khu vực vị trí tốt giá đất còn ở mức cao hơn.

Các khu vực giáp ranh TPHCM như Bến Lức, Cần Giuộc đang chuyển biến tích cực nhất. Báo cáo mới nhất của DKRA Việt Nam cho thấy thị trường TPHCM và các tỉnh giáp ranh vẫn đang rất sôi động. Riêng phân khúc nhà phố/biệt thự tháng 11 – 2021 nguồn cung chỉ có 1.387 sản phẩm; tỷ lệ tiêu thụ tăng gấp 2,8 lần so với tháng trước.

Nhiều nhà đầu tư tại Long An đang đón con sóng lớn khi hệ thống hạ tầng chuyển biến tích cực làm gia tăng giá trị cho bất động sản. Những ngày gần đây, các dự án tại Long An đều ghi nhận lượng khách hàng đến tìm hiểu và giao dịch tăng vọt, dự án Hiệp Phước Harbour View nằm trong số các dự án được quan tâm nhiều nhất tại Cần Giuộc thời gian gần đây .

xem đất long an

Nhiều nhà đầu tư đổ về Long An trong những tháng cuối năm

Hiệp Phước Harbour View thu hút khách nhờ hội tụ đủ yếu tố về vị trí – giá cả - pháp lý và tiềm năng phát triển

Chỉ trong vòng hơn 1 năm sau đợt mở bán đầu tiên, hiện nay Hiệp Phước Harbour View đã có giá tăng từ 1,5 tỉ lên 1,79 tỉ/ 1 nền 80m2 (gần 20%), cho thấy tiềm năng sinh lời của dự án này, đặc biệt với những công trình giao thông “khủng” sắp thi công sẽ còn giúp Hiệp Phước Harbour View tăng giá phi mã. Sở dĩ Hiệp Phước Harbour View thu hút khách hàng vì có vị trí vàng trong khu trọng điểm phát triển đô thị cảng biển lớn nhất nước, huyết mạch kết nối giao thương đường thủy và đường bộ giữa TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Toàn bộ dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo và bờ sông Soài Rạp xanh mát. Về pháp lý, dự án đã được cấp sổ đỏ sở hữu riêng từng nền.

Hiệp Phước Harbour View thu hút khách nhờ có vị trí – giá cả - pháp lý và tiềm năng phát triển

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, lượng người tìm hiểu tham quan Hiệp Phước Harbour View đã tăng gấp đôi so với tháng trước. Cập nhật tiến độ Hiệp Phước Harbour View đến tháng 12/2021 hệ thống hạ tầng dự án và các phân khu chức năng đã hoàn thiện, đi vào hoạt động như Mộc café, quảng trường sự kiện, công viên trung tâm, công viên bờ sông, công viên thiếu nhi, khu thể dục thể thao kết hợp lối dạo bộ... sẵn sàng đón dân về ở. Không bao lâu nữa, một khu đô thị Hiệp Phước Harbour View xanh mát, hiện đại, nhộn nhịp sẽ hình thành.

 

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Bất động sản Long An không còn là “vùng trũng” khi một loạt dự án giao thông lớn được công bố

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat