Hiệp Phước Harbour View – dự án nổi bật theo xu hướng tích hợp bất động sản – đô thị – công nghiệp

2021-12-24 09:54:17 184 lượt xem

Không quá khó đoán khi đô thị vệ tinh tích hợp và mô hình đô thị sinh thái trở thành xu hướng phát triển mới của những năm tới, những dự án bất động sản  - đô thị  - công nghiệp sẽ thu hút nhà đầu tư.

Năm 2021 thị trường bất động sản chứng kiến nhiều thay đổi

Các chuyên gia Savills Việt Nam chỉ ra rằng, thị trường bất động sản năm 2021 chứng kiến nhiều thay đổi sau đợt giãn cách xã hội kéo dài tại Việt Nam. Các phân khúc BĐS được quan tâm có chuyển biến rõ rệt từ săn lùng nhà đất trong thành phố chuyển dần sang các khu vực vệ tinh, xu hướng mua căn hộ, nhà hẻm chuyển sang các khu đô thị tích hợp nhiều mảng xanh… Tuy nhiên, nhìn chung thị trường BĐS vẫn tăng trưởng ổn định và là một cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc chuyển đổi từ những khoản đầu tư khác sang bất động sản.

thống kê nguồn cung BĐS

Long An dẫn đầu nguồn cung và lượng tiêu thụ mới toàn thị trường. Nguồn: Báo cáo thị trường quý I/2021 – DKRA Việt Nam

Không quá khó đoán khi đô thị vệ tinh tích hợp và mô hình đô thị sinh thái trở thành xu hướng phát triển mới của năm 2021. Nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM đang dần cạn kiệt kéo theo sự trỗi dậy của những vùng đất mới. Việc hình thành những khu đô thị vệ tinh ven trung tâm với những dự án được quy hoạch chuẩn chỉnh, tích hợp nhiều tiện ích xanh và bền vững nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu đang thu hút những khách hàng thông minh.

Dữ liệu báo cáo từ DKRA Việt Nam cũng chỉ ra rằng, chỉ riêng tại TP.HCM và các tỉnh giáp ranh trong quý I/2021 vừa qua, nguồn cung đất nền và căn hộ giảm nhẹ. Tuy nhiên, tỷ lệ tiêu thụ tăng 37% so với quý trước.

 

Hiệp Phước Harbour View – Khu đô thị vệ tinh tích hợp sẽ dẫn đầu xu hướng nhà ở tương lai

Với vị trí liền kề TP.HCM, Long An nơi đón đầu xu hướng giãn dân của thành phố, hưởng lợi trực tiếp từ kết cấu hạ tầng giao thông hiện đại cùng những chỉ số ấn tượng về phát triển công nghiệp, Long An đã và đang tạo nên một hệ sinh thái bất động sản – đô thị – công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Khu đô thị tích hợp này sẽ trở thành xu hướng của tương lai

Trong đó, dự án Hiệp Phước Harbour View  là một trong những dự án được đánh giá hấp dẫn bậc nhất tại thị trường Long An do Công ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển dự án Thuận Thành làm chủ đầu tư, quy mô khủng 32 ha gồm 1550 nền. Hiệp Phước Harbour View là khu đô thị sinh thái đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu sống hiện đại của cư dân như giáo dục, thư giãn, vui chơi, giải trí, tập luyện sức khỏe.. như Hồ cảnh quan với diện tích 2.700m2; Quảng trường sự kiện: tổng diện tích 2.600m2; Công viên thể thao 3000 m2; Vườn dạo bộ 2000 m2; Công viên bờ sông 3400 m2; Quảng trường hạnh phúc 2000 m2; Đài vọng cảnh 1000 m2; Khu kênh cắm trại 3000 m2; Khu trung tâm thương mại 10000 m2; Nhà tổ chức sự kiện 2000m2. 

Hiệp Phước Harbour View

Hiệp Phước Harbour View là khu đô thị sinh thái đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu sống hiện đại của cư dân

Ngoài ra Hiệp Phước Harbour view có vị trí liền kề khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Cụm cảng Hiệp Phước, Cảng container quốc tế SPTC - Một khu đô thị nằm trong các cụm lõi công nghiệp lớn.

Cụm cảng Hiệp Phước

Cụm cảng Hiệp Phước

Phước Harbour View còn ghi điểm với pháp lý đầy đủ, sổ đỏ cho từng nền và sở hữu vĩnh viễn. Dự án Hiệp Phước Harbour View hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại hàng đầu Long An trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Hiệp Phước Harbour View – dự án nổi bật theo xu hướng tích hợp bất động sản – đô thị – công nghiệp

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat