Hiệp Phước Harbour View – Đất nền sổ đỏ cho nhà đầu tư và người an cư

2021-12-09 10:16:09 223 lượt xem

Nếu đang quan tâm và tìm kiếm một dự án đất nền tại Long An có thể đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cũng như người mua đất với mục đích an cư thì Hiệp Phước Harbour View là sự lựa chọn thích hợp nhất

Thị trường Đất nền Cần Guộc đang thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí, hạ tầng và giá bán cạnh tranh

Thời gian gần đây Cần Giuộc là một trong những thị trường vệ tinh đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư kỳ vọng, khi Nhà Bè được nâng cấp lên quận, tốc độ đô thị hóa sẽ tiếp tục lan mạnh đến Cần Giuộc qua các trục đường chính như Nguyễn Văn Tạo, Lê Văn Lương,...

Đại diện một số đơn vị phân phối cho biết, dù giáp ranh TP HCM nhưng đất nền Cần Giuộc thời điểm này đang có mặt bằng giá thấp hơn so các khu vực tương tự tại Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Khách hàng đa phần chuộng đất thổ cư hoặc đất dự án có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây chính là cơ hội và thời điểm thích hợp nhất cho nhà đầu tư đón đầu khi các thông tin quy hoạch hành chính và hạ tầng giao thông đã nóng lên từng ngày.

Bản đồ hạ tầng giao thông Hiệp Phước Harbour View

Bản đồ hạ tầng giao thông dự án Hiệp Phước Harbour View


Dự án Hiệp Phước Harbour View “chốt khách” nhanh chóng khi cấp sổ đỏ từng nền

Đất nền Long An luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vị trí sát cạnh khu Nam Sài Gòn, đặc biệt là những nơi liền kề thành phố như Cần Giuộc, Bến Lức... Vào những lúc giao dịch sôi động, tỷ lệ tăng giá của những dự án có thể đạt 30-35% một năm. Sau khi TP HCM hoạt động bình thường trở lại, số lượng khách hàng tìm hiểu đất nền Long An đã tăng cao. Nhiều khách sau khi khảo sát thực địa dự án đã quyết định đặt cọc trong ngày.

Ngay sau bình thường mới, khi sàn giao dịch hoạt động trở lại sau giãn cách xã hội, một trong những dự án có pháp lý đầy đủ tại khu vực Cần Giuộc là Hiệp Phước Harbour View của chủ đầu tư Hai Thành đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Hiệp Phước Harbour View có khả năng "chốt khách" nhanh chóng vì đã cấp sổ đỏ từng nền ngay khi khách xuống tiền. Đất nền các dự án được quy hoạch tốt, pháp lý rõ ràng như Hiệp Phước Harbour View luôn được ưa chuộng bất kể tình hình biến động của thị trường bất động sản.

sổ đỏ Harbour View

Hiệp Phước Harbour View có khả năng "chốt khách" nhanh chóng vì đã cấp sổ đỏ từng nền 

 

Hiệp Phước Harbour View thu hút cả nhà đầu tư và người an cư

Không chỉ sở hữu mặt tiền đường lớn, Hiệp Phước Harbour View còn thừa hưởng 2km mặt sông Soài Rạp, được quy hoạch liền kề cụm công nghiệp Phước Vĩnh Đông. Với vị trí cửa ngõ Nam Sài Gòn, từ dự án, cư dân mất khoảng 20 phút di chuyển đến khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng qua trục Nguyễn Văn Tạo - Nguyễn Hữu Thọ, đồng thời thuận lợi kết nối với hệ thống cao tốc Bến Lức - Long Thành. Đây là những yếu tố mà nhà đầu tư vô cùng quan tâm khi quyết định mua đất.

Bên cạnh các yếu tố trên, với người mua đất cho mục đích an cư thì Hiệp Phước Harbour View tại thời điểm này hệ thống hạ tầng dự án và các phân khu chức năng đã hoàn thiện, đi vào hoạt động như Mộc café, quảng trường sự kiện, công viên trung tâm, công viên bờ sông, công viên thiếu nhi, khu thể dục thể thao kết hợp lối dạo bộ... sẵn sàng đón dân về ở. Không bao lâu nữa, một khu đô thị Hiệp Phước Harbour View xanh mát, hiện đại, nhộn nhịp sẽ hình thành.

Hiệp Phước Harbour View

Khu đô thị Hiệp Phước Harbour View xanh mát, hiện đại, nhộn nhịp sẽ sớm hình thành

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Hiệp Phước Harbour View – Đất nền sổ đỏ cho nhà đầu tư và người an cư

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat