Khu đô thị ven sông Hiệp Phước Harbour View “ra hàng” nhanh chóng cùng chuyển biến tích cực của thị trường đất nền Long An

2021-12-20 08:28:42 214 lượt xem

Thị trường bất động sản Long An ghi nhận số lượng giao dịch tăng cao của một số dự án đất nền và nhà liền thổ vào những ngày cuối năm.Trong đó, dự án Hiệp Phước Harbour View tại Cần giuộc Long An cũng ghi nhận những tính hiệu tích cực khi liên tục “ra hàng” trong những ngày gần đây.

 

Đất nền Long An phát huy vai trò kịp thời

Được đánh giá là một trong những đô thị vệ tinh tương lai của TP.HCM, Long An đang cho nhà đầu tư thấy vai trò và tiềm năng của mình qua hàng loạt sản phẩm được đưa ra thị trường trong thời gian gần đây, đặt biệt là phân khúc đất nền.

Theo báo cáo gần nhất, lượng mở bán đất nền mới tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven lân cận có sự sụt giảm nguồn cung, tuy nhiên, thị trường đất nền Long An và Bình Dương vẫn chiếm nguồn cung lớn hơn so với TP.HCM. Quỹ đất tại các thành phố lớn như TP.HCM ngày càng khan hiếm trong khi giá đất không ngừng tăng cao. Nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và chuyển sang các điểm đến mới đầy tiềm năng khu vực tỉnh như đất nền Long An, Đồng Nai và thậm chí là Tây Nguyên.

Trong đó, thị trường Long An đang dần thay áo mới với hàng loạt dự án hạ tầng quy mô được khởi công giúp "khơi thông" tiềm năng bị bỏ ngỏ bấy lâu nay. Kỳ vọng sẽ trở thành thị trường sáng giá tại phía Tây TP.HCM, nơi sở hữu nguồn cung bất động sản hấp dẫn hàng đầu khu vực trong tương lai. Đất nền Long An đang phát huy vai trò kịp thời khi là điểm đến yêu thích của chủ đầu tư trong những tháng cuối năm

đat nen long an

Đất nền Long An đang phát huy vai trò kịp thời khi nguồn cung các khu vực vệ tinh khác lân cận TP.HCM đang khan hiếm


Hiệp Phước Harbour View– Khu đô thị ven sông sẽ trở thành xu hướng thị trường trong thời gian tới

Hiệp Phước Harbour View là dự án có quy mô lớn tại Long An, do Công ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển dự án Thuận Thành làm chủ đầu tư, quy mô khủng 32 ha gồm 1550 nền. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án khu đô thị ven sông, chủ đầu tư Hai Thành nhận ra được tầm quan trọng của hệ thống tiện ích đối với mỗi dự án. Các dự án tích hợp ở các khu vệ tinh TP.HCM dưới hình thức khu đô thị tích hợp năng động hoặc một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần như Hiệp Phước Harbour View  sẽ dẫn đầu nguồn cung cũng như dẫn dắt tâm lý thị trường về khu vực dự án trong trung và dài hạn. Trong bối cảnh tâm lý thị trường vẫn ổn định sau dịch, giá bán sơ cấp theo đó được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Bên cạnh đó, sự thiếu hụt quỹ đất tại các thành phố lớn, dự báo cho cuộc đua thâu tóm quỹ đất tại các tỉnh vùng ven và điều này sẽ làm thay đổi diện mạo nhà ở thị trường trong 5 năm tới. Đồng thời, người dùng đã thay đổi tiêu chuẩn chọn sản phẩm nhà ở thay vì ở trong thành phố chật hẹp, thiếu không gian sống nay họ chọn rời thành phố để sống ở vùng ven với những căn nhà có diện tích lớn hơn và gần thiên nhiên hơn. Do đó, một số nhà đầu tư kinh nghiệm đã nhanh chóng lựa chọn và xuống tiền với đất nền tại dự án Hiệp Phước Harbour View.

 

hiep phuoc Harbour View

Xu hướng khu đô thị ven sông đang trở nên phổ biến với không gian tiện ích xanh bao quanh 

Ngay sau giãn cách xã hội, dự án Hiệp Phước Harbour View  đang ghi nhận sức tiêu thụ tăng lên đáng kể do nhà đầu tư đang gấp rút xây dựng hoàn thiện từ hạ tầng đến tiện ích sau khi đã đủ pháp lý cấp sổ đỏ từng nền vào năm nay. Với xu hướng khu đô thị ven sông đang trở nên phổ biến, sở hữu không gian tiện ích xanh bao quanh hội tụ yếu tố nước, cây xanh, dự án Hiệp Phước Harbour View được đánh giá là nơi đáng sống tại Long An trong tương lai gần.

 

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Khu đô thị ven sông Hiệp Phước Harbour View “ra hàng” nhanh chóng cùng chuyển biến tích cực của thị trường đất nền Long An

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat