Những lưu ý khi mua đất nền dự án, có nên mua dự án Hiệp Phước Harbour View không?

2022-01-05 13:16:54 156 lượt xem

3 năm trở lại đây, bất động sản Cần Giuộc rộ lên hàng loạt dự án đất nền với sự góp mặt của các dự án lớn, những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Chất lượng sản phẩm nhà đất tại đây được cải thiện đáng kể, thu hút được hàng ngàn khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Từ phân tích dự án Hiệp Phước Harbour View, người mua có thể rút ra những lưu ý cần thiết khi mua đất nền dự án.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư

Uy tín chủ đầu tư liên quan đến tính khả thi và năng lực hoàn thiện dự án. Bạn không nên thấy dự án đất nền giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp các dự án đang chết hoặc không khả thi. Người mua nên chọn các dự án của các chủ đầu tư uy tín, hội tụ những yếu tố như: tiểu sử tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất, uy tín truyền thông, khảo sát người dân đang sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng.

Hiệp Phước Harbour View là dự án phân khúc bình dân, hiện nay mức giá khoảng 20 -25 triệu/1m2. Dự án Hiệp Phước Harbour View do công ty Thuận Thành làm chủ đầu tư, Thuận Thành có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn như SaiGon Village, SaiGon RiverPark, Khu dân cư Tên Lửa, khu dân cư Phú Lợi… Vì vậy, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng hoàn thiện dự án Hiệp Phước Harbour View 

Hiệp Phước Harbour View

CĐT dự án Hiệp Phước Harbour View có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn
 

Hồ sơ pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch – Hiệp Phước Harbour View đã có sổ đỏ từng nền

Các giấy tờ pháp lý như vị trí dự án, giá trị lô đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý... cần được xem xét trước khi tiến hành giao dịch. Ngoài ra, bạn cần phải xem dự án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục, có ra được sổ đỏ hay chưa.

 Nếu không cẩn thận, bạn có thể mua trúng đất nền không thể ra được sổ đỏ

 Nếu không cẩn thận, bạn có thể mua trúng đất nền không thể ra được sổ đỏ

Hiệp Phước Harbour View hiện đã cấp sổ đỏ từng nền ngay khi khách xuống tiền. Đất nền các dự án được quy hoạch tốt, pháp lý rõ ràng như Harbour View luôn được ưa chuộng bất kể tình hình biến động của thị trường bất động sản.

Xem kỹ tiến độ thanh toán tiền, Hiệp Phước Harbour View có cho thanh toán nhiều đợt không?

Với những đất nền giá rẻ hoặc mua dạng trả góp, bạn sẽ phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, do đó rất cần nhờ tư vấn của luật sư hoặc người môi giới bất động sản kinh nghiệm. Khi đặt bút ký hợp đồng, bạn phải xem xét kỹ lưỡng các văn bản, giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. Quan trọng là dự án đó có được gọi là đất sạch hay không, bởi vấn đề giải phóng mặt bằng là chuyện rất gian nan.

Hiệp Phước Harbour View có chính sách thanh toán trong 24 tháng, đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm. Phương thức thanh toán kéo dài là lợi điểm giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tài chính và tối ưu bài toán lợi nhuận.

Phương thức thanh toán Hiệp Phước Harbour view

Phương thức thanh toán Hiệp Phước Harbour View


Cân nhắc khả năng tài chính để chọn dự án phù hợp

Lưu ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng khi lần đầu mua đất nền đó là xem xét khả năng tài chính của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được những miếng đất phù hợp với khả năng tài chính, đồng thời hạn chế những rủi ro trở thành "con nợ" trong tương lai. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên dùng số tiền có sẵn của bản thân để mua. Tuyệt đối hạn chế vay vốn ngân hàng số tiền quá lớn, vượt 50% giá trị lô đất. Bên cạnh đó nếu bạn muốn hợp tác đầu tư với bạn bè, người thân, tốt nhất cũng nên làm bản cam kết thỏa thuận, giao kèo rõ ràng ngay từ đầu về trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên để tránh rắc rối về sau.

Hiệp Phước Harbour View ở giai đoạn này có mức giá chỉ từ 1,79 tỉ đồng/nền. Đây là mức giá còn khá “mềm” cho nhà đầu tư hay người mua để an cư. Trong dịch bệnh vẫn còn biến động khôn lường thì lựa chọn 1 dự án có mức giá vừa phải và phù hợp với nhiều người có thể dễ dàng sở hữu như Hiệp Phước Harbour View sẽ gia tăng khả năng ra hàng cũng như tránh rủi ro khi gặp khó khăn về tài chính.

Hiệp Phước Harbour View ở giai đoạn này có mức giá chỉ từ 1,79 tỉ đồng/nền

Hiệp Phước Harbour View ở giai đoạn này có mức giá chỉ từ 1,79 tỉ đồng/nền

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Những lưu ý khi mua đất nền dự án, có nên mua dự án Hiệp Phước Harbour View không?

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

CAPTCHA
0788588199
0788588199
Zalo chat